Sunday, 25/10/2020 - 07:20|

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LAI ĐỒNG

Sáng ngày 27/7/ 2020 trong không khí cả nước hướng về kỉ niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, những người hưởng chính sách như thương binh, bệnh binh, Liên đội Trường THCS Lai Đồng đã thăm hỏi, động viên gia đình ông Phùng Xuân Đoàn - ông là thương binh, anh hùng kháng chiến đang sống tại xóm Phắt, xã Lai Đồng, Tân Sơn, Phú Thọ.

Nhân dịp kỉ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ, tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc và giáo dục lòng biết ơn cho thế hệ trẻ, sáng ngày 27/7, Chi đoàn thanh niên, Liên đội trường THCS Lai Đồng đã đến thăm và tăng quà gia đình cụ Phùng Xuân Đoàn - thương bệnh binh, anh hùng kháng chiến tại khu Phắt. Gia đình cụ hiện có em Phùng Thị Hoàn Hảo, học sinh lớp 6 của trường đã đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.

Cụ Phùng Xuân Đoàn

Cô Phùng Thị Hoài - Bí thư Chi đoàn Trường THCS Lai Đồng cùng các em học sinh thăm, tặng quà cụ Phùng Xuân Đoàn.

Đây là dịp để học sinh nhà trường bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn đối với những anh hùng cách mạng đã chiến đấu, hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời, để các em có ý thức tu dưỡng đạo đức, phấn đấu học tập và rèn luyện để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Người viết: Phùng Thị Hoài - GV Trường THCS Lai Đồng.

Tác giả: Phùng Thị Hoài