Sunday, 25/10/2020 - 07:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lai Đồng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN ĐỊNH KÌ CỦA TRƯỜNG THCS LAI ĐỒNG

        Để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Covid-19 gây ra, toàn bộ học sinh trường THCS Lai Đồng được nghỉ học từ ngày 4/2 đến hết ngày 1/3/2020. Tuy nhiên nhà trường vẫn duy trì 100% quân số cán bộ, giáo viên đến trường để thực hiện các hoạt động giáo dục, bảo đảm việc học tập cho học sinh bằng nhiều hình thức mới.

        Tuy không thực hiện hoạt động dạy và học trực tiếp trên lớp, nhưng thời gian này cán bộ, giáo viên nhà trường vẫn đến trường để sinh hoạt chuyên môn, hướng dẫn học sinh tự học, và tham gia các hoạt động phòng chống dịch bệnh tại trường. Nhà trường đã chủ động hướng dẫn toàn bộ đội ngũ giáo viên nghiên cứu, chuẩn bị các bài ôn tập theo chương trình sách giáo khoa; phối hợp chặt chẽ với cha mẹ học sinh để hướng dẫn các em tự học trong thời gian nghỉ học ở nhà.

       Chuyên môn là xương  sống của nhà trường chính vì thế mà các tổ chuyên môn trong nhà trường vẫn duy trì đều đặn lịch sinh hoạt chuyên môn của mình.

Cô Nguyễn Bích Thủy với bài dạy Địa lí 6.

Thầy Nguyễn Trung Hiếu với bài dạy Sinh học 7.

          Mặc dù dạy học không có học sinh, nhưng bài dạy của các thầy cô vẫn tiến hành bình thường và được đồng nghiệp góp ý tận tình, tìm ra những điểm tích cực, những điểm còn hạn chế về phương pháp, kỹ thuật dạy học. Từ đó mỗi thầy cô giáo cũng tự rút ra được những bài học cho mình, góp phần nâng cao tay nghề, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

 

 


Tác giả: Nguyễn Bích Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 258
Năm 2020 : 6.005