Chủ nhật, 25/10/2020 - 05:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lai Đồng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THI ĐUA DẠY TỐT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG THCS LAI ĐỒNG

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), những ngày qua, trường THCS Lai Đồng đã có một số hoạt động của học sinh và giáo viên cùng nhau hướng đến chào mừng ngày lễ trọng đại này.

           Hằng năm, cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tất cả các giáo viên trong trường lại tích cực đăng kí tham gia hội giảng chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện lòng yêu nghề, mến trẻ. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy để nâng cao chất lượng dạy và học.

Thầy Nguyễn Trung Hiếu trong tiết dạy Sinh học 9

           Tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường có 13 tiết dạy, trong đó có 12/13 tiết dạy giỏi. Các thầy, cô đều đầu tư kĩ lưỡng cho các tiết dạy của mình, ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng nhiều thiết bị dạy học, phương pháp, kỹ thuật dạy học mới từ đó phát huy được tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh; giúp cho các em dễ ghi nhớ kiến thức và say mê học tập hơn. Sau buổi Hội giảng - Thầy giáo Lê Mã Lương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng biểu dương các cô giáo hoàn thành xuất sắc các tiết dạy.

Giờ học Mĩ Thuật của các em học sinh lớp 6A

          Cùng với phần thi giảng, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường cũng phát động phong trào tự làm đồ dùng dạy học phục vụ cho chính các tiết dạy của các thầy, cô với tiêu chí tiết kiệm và có tính ứng dụng cao. Kết quả cũng đã có nhiều sản phẩm có chất lượng khá.

          Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh về hoạt động chuyên môn của nhà trường. Thành tích đạt được từ phong trào “dạy tốt - học tốt” là bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.


Tác giả: Nguyễn Bích Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 258
Năm 2020 : 6.005