Chủ nhật, 25/10/2020 - 05:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lai Đồng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG Ở TRƯỜNG THCS LAI ĐỒNG

         Hiện tượng bạo lực không hải là hiện tượng mới, xong thời gian gần đây hiện tượng này xẩy ra liên tục hơn trong các trường học bộc lộ tính chất nguy hiểm và nghiêm trọng hơn. Điều đáng lo ngại là lý do dẫn đến bạo lực đôi khi rất đơn giản như va chạm trong lúc chơi đùa, trên đường đi học, mâu thuẫn nói xấu nhau trên các diễn đàn, mạng xã hội,…

       Do đó việc tuyên truyền về thực trạng đáng báo động của bạo lực học đường, là hết sức cần thiết và thiết thực. Ngày 8/12/2019, Trường THCS Lai Đồng đã được đón đồng chí Hà Khánh Thành – Công an huyện Tân Sơn đến trao đổi, tuyên truyền về công tác phòng chống bạo lực học đường cho học sinh.

 

 

       Trong buổi nói chuyện đồng chí Thành đã giúp cho các em học sinh hiểu thế nào là bạo lực học đường, thực trạng hiện nay, những hậu quả để lại, đồng thời làm thế nào để phòng chống bạo lực học đường.

       Với phương pháp nói chuyện đơn giản, dễ hiểu, đối thoại trực tiếp, đồng chí Thành đã khiến cho các em dễ dàng tiếp thu kiến thức, có thể vận dụng vào thực tế học tập và cuộc sống.

 

        Vì mục tiêu xây dựng môi trường học tập An toàn – thân thiện – bình đẳng, Trường THCS Lai Đồng sẽ tổ chức nhiều buổi nói chuyện hơn nữa nhằm cung cấp kiến thức cũng như những kĩ năng cần thiết cho cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường.

                                 Người viết bài: Nguyễn Bích Thủy - GV Trường THCS Lai Đồng.


Tác giả: Nguyễn Bích Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 258
Năm 2020 : 6.005